Giới thiệu hệ thống e-Learning
* Dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Cụ thể hơn là công nghệ mạng, kĩ thuật đồ họa, kĩ thuật mô phỏng, công nghệ tính toán…
* Hiệu quả của e-Learning cao hơn so với phương pháp học truyền thống do e-Learning có tính tương tác cao dựa trên đa phương tiện (multimedia), tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người.
* E-Learning sẽ trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức. Hiện nay, e-Learning đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nước trên thế giới, đã có rất nhiều tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực e-Learning ra đời.

Lợi ích từ e-Learning
* Đào tạo mọi lúc mọi nơi: truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Học viên có thể truy cập các khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ lúc nào và bất cứ ai cũng có thể trở thành học viên.
* Tính linh động: học viên có thể lựa chọn cách học và khoá học sao cho phù hợp với mình. Có thể học khoá học có sự hướng dẫn của giáo viên trực tuyến hoặc học các khoá học tự tương tác (Interactive self –pace course) và có sự trợ giúp của thư viện trực tuyến.
* Tiết kiệm chi phí: học viên không cần tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bất cứ lúc nào muốn học đều có thể học được mà không mất thời gian phải lên lớp cả ngày mà chi cần ngồi ở nhà hay trên xe Bus cũng được. Học viên chỉ tốn chi phí cho việc đăng ký khoá  học và cho Internet.
* Tối ưu: bạn có thể tự đánh giá khả năng của mình hoặc một nhóm để lập ra mô hình đào tạo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
* Đánh giá: e-Learning cho phép các học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình. Ngoài ra qua những bài kiểm tra giáo viên quản lý cũng dễ dàng đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học viên trong khoá học.
* Sự đa dạng: hàng trăm khóa học chuyên sâu về kỹ năng thương mại, công nghệ thông tin... sẵn sàng phục vụ cho việc học.

Đối tượng của e-Learning
Ai sử dụng e-Learning: doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức giáo dục và trung tâm đào tạo là những nơi sử dụng e-Learning nhiều nhất.
* Doanh nghiệp: dùng e-learing để đào tạo, tập huấn cho nhân viên những kỹ năng mới, nâng cao sản xuất, nâng cao tính chuyên môn.
* Cơ quan nhà nước: sử dụng e-Learning để giữ được năng suất làm việc cao và chi phí đào tạo thấp.
* Tổ chức giáo dục: e-Learning giúp cho sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng đạt được mục đích học tập. Đồng thời nâng cao năng lực cho các nhân viên từ mức độ phổ thông lên bậc Đại học.
* Trung tâm đào tạo: dùng e-Learning  để nâng cao và mở rộng chương trình đào tạo cho các lớp học hiện đại.